Những trường đào tạo công nghệ máy tính hàng đầu thế giới

Các ngành học liên quan tới công nghệ viễn thông, tin học, công nghệ máy tính đều là những ngành học được nhiều người yêu thích và có khả năng xin việc dễ dàng, mức lương cũng khá cao. Dưới đây là Top 4 trường dạy về công nghệ máy tính hàng đầu thế giới mà sinh viên nào cũng muốn học.

Viện Công nghệ California

Cũng là một trong 10 trường khoa học máy tính được cải thiện nhất trong bảng xếp hạng năm nay, Viện Công nghệ California (Caltech) đã tăng 5 bậc để xếp hạng doanh số 22 trên thế giới về khoa học máy tính cùng với Đại học Tokyo của Nhật Bản.

Có rất nhiều trường về công nghệ máy tính nổi tiếng trên thế giới

Caltech kiếm được số điểm trích dẫn rất cao cho mỗi bài báo, một trong bốn chỉ số được sử dụng để biên soạn bảng xếp hạng. Khoa học máy tính là chuyên ngành phổ biến nhất của tổ chức và có tỉ lệ sinh viên-giảng viên là 3: 1, thúc đẩy sự hợp tác liên ngành, sáng tạo.

Viện Công nghệ Georgia

Một trong những trường khoa học máy tính được cải thiện nhất trong bảng xếp hạng năm nay, Viện Công nghệ Georgia (Georgia Tech) đã tăng từ 28-21 cho khoa học máy tính vào năm 2018. Nó nhận điểm mạnh nhất cho hai biện pháp nghiên cứu, trích dẫn trên giấy và H Trích dẫn -Index.

Sinh viên khoa học máy tính tại Georgia Tech được đào tạo thêm do Trung tâm Học máy của trường cung cấp, một trung tâm nghiên cứu liên ngành bao gồm số lượng các nhà nghiên cứu của trường đại học từ các trường và cao đẳng khác nhau.

Đại học Washington

Xếp thứ 18 trên thế giới và thứ tám trong số các trường đại học hàng đầu ở Mỹ về khoa học máy tính, Đại học Washington đạt được một số điểm rất ấn tượng cho các trích dẫn trên mỗi bài báo, và được biết đến như một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của đất nước.

Trường học này có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại

Trường Khoa học và Kỹ thuật Máy tính Paul G. Allen được thành lập vào năm 2003 và được đặt theo tên trùm kinh doanh và người đồng sáng lập Microsoft Paul Allen, người đã quyên góp 14 triệu đô la cho công trình xây dựng. Khoa học máy tính hiện là chuyên ngành phổ biến nhất của Washington, nhưng cũng cạnh tranh nhất, chỉ có khoảng một phần ba ứng viên đại học đạt được một vị trí.

Trường đại học California, Los Angeles

Đại học California, Los Angeles (UCLA) được xếp hạng thứ 13 trong bảng xếp hạng khoa học máy tính năm nay, một lần nữa với điểm số rất cao cho cả hai chỉ số tác động nghiên cứu.

Khoa học máy tính là một phần của Trường Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng Henry Samueli, và sinh viên đại học có thể lựa chọn giữa bằng cử nhân về khoa học máy tính, khoa học máy tính và kỹ thuật, sau này nhắm đến những người muốn đạt được nền tảng vững chắc trong khoa học máy tính , nhưng cũng có một sự quan tâm mạnh mẽ trong phần cứng hệ thống máy tính.

Rate this post

Chuyên mục