TOP các trường Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM

Lựa chọn theo học Cao Đẳng Y dược được nhiều thí sinh lựa chọn. Bởi ngành nghề đa dạng và cơ hội lựa chọn nghề nghiệp sau khi ra trường khá cao. Cùng tìm hiểu về TOP những trường Cao đẳng Y dược uy tín nhất tại TPHCM.

TOP các trường Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM

Hệ đào tạo Cao đẳng Y dược hiện nay đang ở rộng đào tạo đa dạng các ngành nghề khác nhau. Hiện nay, các trường đang đẩy mạnh trên 5 ngành chính:

TOP các trường Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM 1
TOP các trường Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Ngoài việc lựa chọn được ngành học phù hợp các thí sinh cần lưu ý và cân nhắc trong quá trình lựa chọn trường đào tạo uy tín, có chất lượng tốt. Vậy, ở khu vực TPHCM có những trường Cao đẳng Y Dược nào uy tín?

Theo đánh giá chung hiện nay các ở khu vực phía Nam những trường Cao đẳng Y Dược được đánh giá có chất lượng đào tạo cao cụ thể:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;
  • Trường Cao đẳng Y Dược Yersin;
  • Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM;

Bởi vậy, trước khi lựa chọn trường cần tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước, hay của các bậc phụ huynh để lựa chọn được trường đào tạo uy tín.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đẩy mạnh chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tại uy tín. Nhà trường luôn đẩy mạnh chất lượng đào tại lên hàng đầu nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết cho các sinh viên khi theo học tại trường. Nhà trường đào tạo theo mô hình “Nhà trường – Bệnh viện” khi theo học mô hình này các sinh viên sẽ được đào tạo được những kiến thức và kỹ năng liên quan đến chuyên ngành. Ngành Y Dược liên quan đến những kiến thức thực tiễn trong cuộc sống bởi vậy khi áp dụng mô hình đào tạo này sinh viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức, có hứng thú trong học tập hơn.

TOP các trường Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM 2
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đẩy mạnh chất lượng đào tạo

Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên trong suốt thời gian thực tập. Đây là khoảng thời gian các sinh viên có thể biết được nhiều kỹ năng mới về nghề nghiệp nhằm đáp ứng công việc về sau.

Mức học phí tại nhà trường là 800.000 VNĐ/ tháng, bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ thêm một số chính sách hỗ trợ khác nhằm đáp ứng được nhu cầu của các sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường. Hệ thống phòng học và phòng thí nghiệm được chú trọng đầu tư đầu đủ và hiện đại nhằm đáp tạo điều kiện thuận tiện hơn cho người đọc trong những thời gian gian theo học.

Thông tin bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM. Những băn khoăn khác liên quan đến vấn đề tuyển sinh các thí sinh liên hệ về nhà trường để được giải đáp cụ thể hơn.